Cuốn cẩm nang CẦM TAY CHỈ VIỆC chi tiết nhất, nơi tôi viết chính xác từng bước mình đã làm để x10 lần thu nhập nhờ kinh doanh online với affiliate.

Từ những tư duy đầu tiên cần có khi mới bắt đầu, cho đến những công thức, biểu mẫu chi tiết nhất, thậm chí là cả kế hoạch hành động đến từng ngày tôi cũng đã viết ra trong cuốn cẩm nang này.

"BÍ MẬT CỔNG TỰ DO"

Để nghiên cứu, thử nghiệm và tổng hợp được ra các công thức biết, biểu mẫu thực hành, thậm chí là bản kế hoạch hành động chi tiết đến từng ngày cho cuốn cẩm nang này thực sự không dễ...

Tôi mất cả vài năm trời với không ít tiền và thời gian tham gia các hội thảo lớn nhỏ.

Cũng phải tính bằng năm thời gian tôi bỏ ra đọc vài chục cuốn sách về content để có được công thức, thử nghiệm, chỉnh sửa, cuối cùng là tìm ra công thức phù hợp đem lại tỷ lệ chuyển đổi cao nhất để đưa vào cuốn cẩm nang này.

Tôi cũng đã mất đến cả trăm triệu tiền ngu đi học những khóa học về kinh doanh, content, website, và quảng cáo. Tôi cũng tốn không ít đêm cày cuốc để tìm ra những cách thức mới dễ dàng và hiệu quả hơn nhiều các khóa học tôi từng trải qua.

Cuối cùng, gần một năm trời bỏ ra để viết cuốn cẩm nang không thể chi tiết hơn này.

Cả một quá trình dài, thực sự đã ngốn của tôi không ít mồ hôi, công sức, thời gian, và cả tiền bạc nữa. Những tổn thất tinh thần, những lần chán nản, mệt mỏi và muốn bỏ cuộc...

Cái giá rất không rẻ tôi đã phải trả để có được mọi thứ viết trong cuốn cẩm nang này!

Những gì tôi đã phải trả giá...

Cuốn cẩm nang sẽ giúp bạn tiết kiệm được đến cả vài năm trời tìm hiểu. Nó giúp bạn tiết kiệm ít nhất là vài chục triệu tiền ngu khi phải đi học những thầy bà rởm, những kẻ làm giàu trên học phí dạy bạn chứ thực sự chả bao giờ thò tay vào bán hàng.

Thậm chí nó cũng giúp bạn không cần phải bỏ ra cả trăm triệu để khởi nghiệp kinh doanh như cách cũ. Tôi đã nói rồi, vài triệu là quá đủ để khởi nghiệp thời này...

Tôi đã từng mất cả vài năm vột lộn để tìm được cách kiếm tiền khôn ngoan nhất. Nhưng bạn thì chỉ cần vài tháng là đủ... Hãy tin đây là lợi thế lớn!

Tôi muốn có một cuốn!

Cẩm nang Bí Mật Cổng Tự Do giúp gì cho bạn?

  • Nó là công cụ cầm tay chỉ việc. Đặc biệt là cho người mới chưa có kinh nghiệm gì, bạn sẽ được chỉ dẫn chi tiết từ từ duy cho đến hành động cụ thể, nhờ vậy mà ngay khi đặt cuốn cẩm nang xuống bạn có thể lập tức bắt đầu kinh doanh thực sự.

  • Nó giúp bạn có được mọi gạch đầu dòng chi tiết nhất về những kỹ năng cụ thể phải có, thậm chí là chỉ luôn cho bạn cách để làm chủ tất cả kỹ năng đó mà chẳng phải mất thêm đồng nào. Bạn hoàn toàn có thể bỏ qua cả đống rác thông tin trên mạng mà chỉ việc tập chung vào một vài thứ.

  • Bạn được cung cấp luôn tất cả các công thức được kiếm chứng sẵn, chỉ cần đọc, hiểu nó và áp dụng triệt để. Không cần phải bỏ cả đống tiền đi học như tôi đã từng.

  • Cuối cùng, bạn có cả một bản kế hoạch hành động chi tiết đến từng ngày. Chẳng có bất cứ cuốn sách nào trên đời làm điều này cho bạn. Chẳng thể yêu cầu gì đó nhiều hơn ở một cuốn sách!

Đừng quên...

Tôi xuất thân con nhà nghèo, học hành thuần kỹ thuật, nửa chữ kinh doanh cũng không biết mà vẫn có thể x10 thu nhập và từ bỏ công việc làm thuê lương thấp...

Vợ tôi, đồng nghiệp cũ, bạn bè, và những người em không chút kinh nghiệm nào cũng không khó để kiếm vài chục triệu mỗi tháng nhờ cuốn cẩm nang này.

Nó thực sự hiệu quả, đương nhiên chẳng có tác dụng gì với bọn lười biếng không chịu làm!

Câu hỏi nhỏ...

Bạn muốn có một cuốn chứ?

Với cái giá quá bèo chỉ bằng một bữa nhậu nhẹt vô bổ, bạn có được công thức giúp tôi kiếm cả trăm triệu mỗi tháng!

Cấu trúc cuốn cẩm nang...

Phần I: Giúp bạn hiểu rõ ngọn ngành đầu đuôi về CÁCH TƯ DUY, phần này rất quan trọng

Bạn sẽ biết tại sao bất cứ ai cũng nên, thậm chí là phải kinh doanh càng sớm càng tốt.

Bạn sẽ biết được lý do tại sao chỉ với một chiếc laptop và vài triệu đồng mà nhiều người có thể kiếm cả trăm triệu mỗi tháng nhờ kinh doanh online.

Và ở Phần I này tôi cũng sẽ chỉ cho bạn thấy mô hình kinh doanh dễ dàng và an toàn nhất để bắt đầu.

Phần 2: Phần hướng dẫn chi tiết các hành động cụ thể 

Đây sẽ là nơi tôi viết ra toàn bộ quá trình, các công thức, biểu mẫu, và kế hoạch hành động chi tiết đến từng ngày cho bạn.

Bạn sẽ biết chính xác cần phải hoàn thiện kỹ năng gì để có thể kinh doanh online, bạn sẽ biết từng bước cách làm thế nào để làm chủ những kỹ năng ấy mà không cần phải bỏ tiền đi học.

Sau khi làm chủ được các kỹ năng cần thiết như kỹ năng chọn sản phẩm dễ bán, kỹ năng viết content khiến khách hàng không thể từ chối, kỹ năng làm website trong 1 giờ, kỹ năng chạy quảng cáo... Thứ tiếp theo bạn có là toàn bộ công thức, hướng dẫn chi tiết để có thể bắt tay vào hành động ngay.

Mục tiêu của tôi là bạn có thể ngay lập tức bắt tay vào thực hành kinh doanh online ngay sau khi đọc xong cuốn cẩm nang này. Việc còn lại chỉ là bạn có chịu làm hay không thôi. Mọi thứ đã được kiểm chứng!

Không chỉ có thế, ngoài cuốn cẩm nang tôi còn tặng kèm bạn một bài bán hàng mẫu đã mang về doanh số 300 triệu mỗi tháng đều đặn trong 2 năm trời. Đây sẽ là một ví dụ điển hình giúp bạn tham khảo áp dụng dễ dàng, không lý thuyết suông.

Ngoài ra tôi cũng sẽ tặng kèm bạn một bộ biểu mẫu thực hành từ phần nghiên cứu sản phẩm, nghiên cứu khách hàng và từng bước viết nội dung như thế nào cho chuẩn xác theo công thức nhất. Thứ này sẽ giúp bạn chỉ việc đặt bút vào viết theo trình tự là có được một bài bán hàng tốt mà không phải nghĩ nhiều.

Tôi muốn có một cuốn!

Theo bạn thì cuốn cẩm nang và bộ quà tặng kèm này đáng giá bao nhiêu?

Nó chứa hết những kỹ năng mà bạn phải bỏ đến vài chục triệu đồng cho những khóa học. Mà đôi khi mang về toàn rác.

Nó chứa công thức chính xác giúp tôi, vợ tôi, đồng nghiệp, và bạn bè tôi kiếm vài chục, thậm chí là vài trăm triệu mỗi tháng.

Nó còn chứa cả một bài bán hàng mẫu, biểu mẫu thực hành, thứ giúp tôi tạo ra doanh số cả trăm triệu mỗi tháng kéo dài đến cả 2 năm trời.

Vậy bạn sẵn sàng trả bao nhiều để sở hữu nó?
Hãy thật lòng nhé!

Đương nhiên tôi sẽ không bán nó với cá giá cắt cổ vài chục hay vài trăm triệu đồng cho bạn. Tôi chẳng phải diễn giả hay thầy bà gì to tát. Tôi cũng đếch phải "Doanh Nhân Thành Đạt" gì cả.

Bạn có muốn tìm hiểu về tôi trên mạng thì cũng chả có thông tin gì đâu. Cách đây vài năm tôi cũng chỉ là thằng làm thuê lương thấp chỉ đủ ăn. Giờ thì có được cuộc sống đàng hoàng hơn nhiều nhờ kinh doanh online với công thức riêng của mình.

Nên cuốn cẩm nang tôi bán cho bạn với cái giá khá bèo... Để bất cứ ai thực sự muốn đều có thể mua được:

499,000đ

Nói toẹt ra thì những thứ này phải đáng giá 4,9 triệu, kể cả 49 triệu nó cũng đáng. Nhưng tôi nói rồi, nếu bán giá đó thì chẳng mấy ai mua được. Và nếu bán với giá cắt cổ đó thì tôi cũng chả khác mẹ gì đám thầy bà, diễn giả đểu ngoài kia. Đó là lý do bạn có thể sở hữu nó chỉ với 499,000đ.

Đừng bao giờ so sánh giá của cuốn cẩm nang này với mấy cuốn sách toàn lý thuyết suông và truyền động lực bán đầy rẫy ngoài kia với cái giá rẻ như cho. Vì bạn có đọc cả trăm quyển đó cũng chả kiếm được xu nào cả!

  • Một bài bán hàng mẫu mang về doanh số cả trăm triệu/tháng trong 2 năm
  • Một bộ biểu mẫu thực hành chi tiết.

Công cụ cầm tay chỉ việc, nó cho bạn mọi công thức, biểu mẫu, và cả kế hoạch chi tiết đến từng ngày giúp bạn có thể ngay lập tức bắt tay vào hành động khi đọc xong.

Đây là một trong những bài bán hàng đáng giá nhất tôi từng viết ra. Chẳng có bất cứ ông thầy  nào ngoài kia dám tặng bạn thứ này.

Thứ này giúp bạn cứ thế thực hành theo đúng quy trình từng bước mà không sợ làm sai. Nó là cánh tay phải đắc lực giúp bạn thực hành theo kế hoạch được viết trong cuốn cẩm nang.

Bạn sẽ được tặng thêm...

OK! Gửi ngay cho tôi cuốn cẩm nang và bộ quà tặng...

Đó là giá của cuốn cẩm nang
Bí Mật Cổng Tự Do

Bạn nghĩ sao...

Nếu cuốn cẩm nang giúp bạn ngay lập tức xây dựng được một công việc kinh doanh online gọn gàng chỉ với một chiếc laptop và cơ hợi kiếm vài chục triệu mỗi tháng chỉ sau vài tháng thì nó đáng giá chứ?

Nếu cuốn cẩm nang cùng bộ quà tặng kèm này cho bạn cơ hội bỏ việc lương thấp, thoát khỏi sếp, và kiếm về thu nhập gấp nhiều lần khi còn làm thuê thì nó đáng để mua chứ?

Và nếu nó giúp bạn có được con đường mới, một cuộc sống tự do và đầy đủ hơn chỉ với cái giá không bằng một bữa nhậu hay một bộ quần áo thì liệu bạn có bỏ qua cơ hội?

Tôi sẽ nhận mọi rủi ro về phía mình để dành cho bạn sự bảo đảm: Hãy gửi trả lại tôi cuốn cẩm nang nếu bạn đọc nó, thực hành đúng theo chỉ dẫn mà không kiếm được tiền. Tôi sẽ hoàn lại tiền cho bạn mà không hỏi thêm bất cứ câu hỏi nào.

Tôi dám cá là chuyện đó không thể xảy ra, nhưng tôi vẫn muốn cho bạn một lời đảm bảo vì tôi tự tin và biết chắc rằng cuốn cẩm nang sẽ không thể nào làm bạn thất vọng. Trừ khi bạn chỉ đọc mà chẳng chịu làm gì.

Đảm bảo

YES! Tôi muốn có cuốn cẩm nang và bộ quà tặng

Cơ hội...

nếu đặt mua ngay hôm nay bạn sẽ có được cuốn cẩm nang và bộ quà tặng kèm giá trị là "Bài bán hàng mẫu" và "Bộ biểu mẫu thực hành". 

Quà tặng này thực sự rất giá trị nên tôi không muốn tặng nó cho tất cả mọi người. 

Hãy hình dung cuộc sống của bạn sẽ thay đổi thế nào nếu không phải làm thuê cho bất cứ ai mà vẫn kiếm được vài chục đến cả vài trăm triệu mỗi tháng?

Điều đáng nói là kể từ khi đặt cuốn sách xuống bạn có thể bắt đầu ngay và kiếm được tiền chỉ sau vài tháng thực hành.

Hãy điền đầy đủ thông tin vào biểu mẫu dưới đây, tôi sẽ gửi cuốn cẩm nang và bộ quà tặng kèm đến tận nhà cho bạn. Bạn chỉ cần thanh toán 499,000đ sau khi nhận được hàng và kiểm tra đầy đủ.

Gửi cho tôi

Thời gian khuyến mại quà tặng kèm còn lại:

Tôi muốn đặt mua cuốn cẩm nang
"Bí Mật Cổng Tự Do"

00
00
00
00

Ngày

Giờ

Phút

Giây

Chú ý:

Với những ai đã đăng ký đặt mua cuốn cẩm nang, các bạn sẽ được gửi kèm một hướng dẫn tham gia group kín (hướng dẫn tham gia sẽ được gửi kèm cuốn sách). Nơi mà tôi sẽ chia sẻ thêm rất nhiều kiến thức, kinh nghiệm về việc làm chủ công việc kinh doanh online của mình. Và đương nhiên tất cả những thắc mắc phát sinh cũng sẽ được giải đáp trong nhóm kín này.

Tái bút: Đặt mua nó bây giờ hoặc không bao giờ...
Tôi và bạn đều thừa hiểu rằng, trong số hàng ngàn người đọc bài viết này của tôi sẽ luôn có một tỷ lệ cố định đặt mua ngay cuốn cẩm nang này.

Dù bạn có nằm trong số những người hành động đó hay không thì cũng chẳng ảnh hưởng gì tới cuộc sống của tôi cả. Luôn có những người đặt mua sách của tôi mỗi ngày!

Những kẻ hành động sẽ tiến lên nhanh chóng. Không hành động đồng nghĩa với việc chẳng có gì thay đổi cả. Họ tiến lên, cũng có nghĩa bạn tự động sẽ bị tụt lại phía sau rồi.

Tôi tin bạn đủ thông minh để hiểu rằng đây là một cơ hội. Nếu làm nó, bạn có thể sẽ giàu có và tự do hơn. Còn không thì cuộc sống vẫn vậy. Làm thuê lương thấp đến già và nhận vài đồng lương hưu đủ ăn.

Cuộc sống mà. Lựa chọn là của bạn!

YES! Tôi muốn có ngay cuốn cẩm nang này!

Cuối cùng...

Đừng quên chỉ với 499,000đ bạn sẽ có trong tay những thứ này:

Cẩm nang "Bí Mật Cổng Tự Do"

Thứ chứa mọi hướng dẫn, công thức chi tiết nhất giúp bạn có thể kiếm vài chục đến cả trăm triệu đồng mỗi tháng ngay cả khi chưa có chút kinh nghiệm nào.

1

Biểu Mẫu Thực Hành

Công cụ giúp bạn triển khai từng bước thực hành mà không cần phải nghĩ. Khuôn mẫu giúp cho việc thực hành luôn chính xác.

3

Bài Bán Hàng Mẫu

thứ đã giúp tôi kiếm về doanh số 300 triệu/ tháng trong suốt 2 năm trời. Một ví dụ điển hình cho việc áp dụng các công thức trong cuốn cẩm nang.

2

BẤM VÀO ĐÂY để sở hữu ngay cuốn cẩm nang và trọn bộ quà tặng!

Nội dung cột [Title]
Nội dung cột [Content]
Nội dung cột [Time]

© 2020 - Bản quyền của Công Ty TNHH MTV Sự Thật

VP Hà Nội: Số 9, ngõ 7 Lê Đức Thọ, P.Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Kho Hà Nội: số 14, ngách 21, ngõ 401 Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Kho HCM: 124 Lê Văn Thịnh, P.Bình Trưng Đông, Q.2, TP.HCM

Giấy phép ĐKKD số 0108920362 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội cấp

Nhân viên sẽ gọi xác nhận đơn hàng và gửi cuốn Cẩm Nang cùng bộ quà tặng kèm đến địa chỉ của bạn trong một vài ngày tới. 

thành công!

Đặt Sách

Những gì bạn sẽ nhận được